Răng sứ Ceramill Zi

 • 3m espe
 • FDA
 • CE
 • imes icore
 • datron
 • 3shape
 • dentsply
 • Nobel Biocare
 • Sirona
 • Degudent
 • Noritake
 • Straumann
 • Vita
 • white_peaks
 • Natura
 • ivoclar vivadent
 • Bego
 • Arum
Răng sứ Ceramill Zi
Ceramill Zi được sử dụng cho việc làm khung sườn của các phục hình răng cố định và có thể là tháo lắp bằng hệ thống Cad/Cam hay hệ thống sản xuất bán tự động (ví dụ hệ thống máy Ceramill multi-x).


1.     Răng Sứ Ceramill Zi - Đột phá mới về răng sứ

răng sứ Ceramill Zi

Răng sứ Ceramill Zi - phục hình răng sứ cao cấp

Ceramill Zi do hãng  AmannGirrbach nghiên cứu và sản xuất, phôi sứ ceramill zi cũng như phôi sứ của các loại răng toàn sứ khác đều được chế tạo từ phôi sứ Zirconia, khác ở đây là phôi Zirconia được nung kết dạng Y-TZP ZnO2.

-  Ceramill được sử dụng trong các trường hợp làm khung sườn của các phục hình răng cố định và tháo lắp bằng hệ thống Cad/Cam hay bán tự động khác.

-  Khung sườn Ceramill Zi đã vượt qua các thông số yêu cầu của tiêu chuẩn sứ nha khoa ISO 6872 Dental ceramic, type II, class 1 và vật liệu Ceramill Zi đã được cấp giấy chứng nhận kiểm tra của nha khoa quốc tế.

2. Những đặc điểm nổi bật khi phục hình răng sứ Ceramill Zi

-  Phôi Ceramill Zi giảm thiểu rủi ro sắc cạnh hay nguy cơ nứt vỡ khi thực hiện sản xuất trên công nghệ máy cắt Ceramill Motion.

phôi răng sứ Ceramill Zi
Ảnh phôi sứ Ceramill Zi

-  Phôi sứ Ceramill Zi đạt các tiêu chuẩn quá trình kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn nha khoa Châu Âu. Hãng sản xuất AmannGirrbach đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao và lâu dài cho sản phẩm. 

- Các phôi Ceramill Zi đều được đánh dấu theo các lô sản xuất với mã số riêng. Mã số này lưu đầy đủ trong các quá trình sản xuất cũng như các thông số của phôi.

-  Phôi có nhiều kích thước khác nhau nên phạm vi sử dụng rộng rãi.

-  Sườn Ceramill Zi sau khi cắt trên máy sẽ được nhuộm màu với đầy đủ các màu sắc theo các tông mầu khác nhau phù hợp với hàm răng cũ mà vẫn đảm bảo các tính chất và thông số kĩ thuật không thay đổi. Ceramill Zi phù hợp với tất cả các loại sứ đắp.

3. Chỉ định với các trường hợp

-  Ceramill Zi được sử dụng trong các trường hợp làm mão hoặc cầu răng cửa, răng hàm, cầu răng có thể lên tới 14 đơn vị

-  Dùng với abutment cá nhân được dán trên titanium base hoặc bao gồm mão răng dán trên titanium base.

-  Trong phục hình Inlay hoặc Onlay.

4. Ưu điểm của răng  toàn sứ Ceramill Zi

răng sứ Ceramill Zi-phục hình răng cao cấp
Ưu điểm của dòng răng sứ Ceramill zi

-  Răng toàn sứ Ceramill Zi được kế thừa tất cả các ưu điểm của các dòng răng toàn sứ trước đây như Cercon hay Venus, Katana… .

-  Độ bền, tính thẩm mỹ và tính tương thích với môi trường trong miệng cao, không thua kém các loại răng toàn sứ khác.

-  Có nhiều tông màu phù hợp với răng thật.

5. Nhược điểm của Ceramill Zi

-  Để đạt được nhưng ưu điểm trên thì chi phí để sản xuất răng sứ Ceramill Zi là khá cao, phải sử dụng công nghệ tiên tiến CAD/CAM áp dụng vào trong quá trình cắt, tạo, thiết kế trên máy tính.

-  Nguyên vật liệu phải được nhận khẩu chính hãng từ nước ngoài. Vì Ceramill Zi mới được phát hiện và áp dụng trong nha khoa lên không phổ biến tại Việt Nam.

6. Thông tin bảo hành

-  Ceramill Zi được bảo hành trong vòng 10 năm theo áp dụng của nha khoa quốc tế đối với sản phẩm.

-  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hang tới quý phòng khám nha khoa, sử dụng công nghệ tiên tiến hiện nay trên thế giới để đảm bảo tính chính xác cũng như chất lượng của sản phẩm.

- Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm khác như Cercon, Venus, Katana … hoặc các loại răng sứ kim loại khác.

Sản phẩm khác
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton neverfull replica louis vuitton imitazioni louis vuitton imitazioni knock off chanel bags canada goose replica louis vuitton imitate kaufen Bvlgari B.ZERO1 replica chanel replica fake louis vuitton wallet louis vuitton wallet replica louis vuitton fake louis vuitton wallet replica fake dior saddle bag hermes belt replica gucci replica replica louis vuitton cartier love imitazione hermes pas cher fake lv man bag louis vuitton bumbag replica hermes belt replica imitazioni louis vuitton chanel backpack replica replica gucci shoes louis vuitton wallet replica replica louis vuitton cartier love bracelet replica 1:1 louis vuitton messenger replica replica goyard replica celine high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton artsy replica LOUIS VUITTON sunglasses replica hermes replica replica gucci shoes replica borse louis vuitton fake louis vuitton wallet Louis Vuitton Replica borse louis vuitton imitazioni fake louis vuitton shoes cartier bracelet replica louis vuitton backpack replica knock off chanel bags chanel replica bracelet love Cartier replique Replica chanel gucci backpack replica louis vuitton denim bag dupe knock off chanel bags