Răng sứ Cercon

 • 3m espe
 • FDA
 • CE
 • imes icore
 • datron
 • 3shape
 • dentsply
 • Nobel Biocare
 • Sirona
 • Degudent
 • Noritake
 • Straumann
 • Vita
 • white_peaks
 • Natura
 • ivoclar vivadent
 • Bego
 • Arum
Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon tuyệt tác trong công nghệ phục hình răng sứ hiện nay, dần dần thay thế răng sứ kim loại. Răng sứ Cercon, răng toàn sứ số 1 cho sự lựa chọn của bác sĩ và bệnh nhân nha khoa.

1. TỔNG QUAN VỀ RĂNG SỨ CERCON.

răng sứ CERCON ZIRCONIA
Bọc răng sứ Cercon hiện đang là giải pháp hàng đầu trong công cuộc phục hình răng bị xỉn màu, gãy vỡ, mẻ hay là thẩm mỹ răng trên thế giới cũng như Việt Nam.
Răng sứ Cercon có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại răng sứ khác như E-max, katana hay venus ..., nhưng thay vào đó chi phí để sản xuất răng sứ Cercon là cao hơn cả.
-  Đặc biệt, Chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất như công nghệ CAD/CAM 5X hay CAD/CAM EXPERA - 3SHAPE được tiếp thu từ các nước tiên tiến đi đầu trong ngành phục hình và thẩm mỹ răng như Nhật Bản, Mỹ, Đức.

2. XUẤT SỨ CỦA RĂNG SỨ CERCON

a. XUẤT SỨ CỦA RĂNG SỨ CERCON.

Răng sứ Cercon là do  công ty Dentsply đã nghiên cứu và sử dụng lâm sàng thành công vật liệu độc đáo Cercon Zirconia. Với hệ thống CAD/CAM, việc thiết kế và sản xuất mão và cầu răng bằng vật liệu Zirconia trở nên thật nhanh chóng và chính xác. Cho đến nay, đã có hơn 800 hệ thống Cercon được đưa vào sử dụng và sản xuất hơn một triệu đơn vị cầu mão.
ảnh vật liệu răng sứ Cercon
-  Cercon được sản xuất dựa trên vật liệu Zirconium oxide là vật liệu chịu lực rất cao phù hợp cho răng hàm.
-  Với độ bền và lực uốn cong cao đến hơn 900Mpa và tính chất trở lên cứng chắc hơn khi thay đổi cấu trúc, vật liệu có khả năng đề kháng với sự lan truyền nứt gãy.
-  Lắp răng Cercon cho phép mài cùi răng ít nhất, tương đương với mão sứ kim loại.

b. PHÔI SỨ CERCON.

phôi răng sứ Cercon
-  Được sản xuất bằng cách nén đa chiều "isostatic pressing" cho mật độ và sự ổn định cao.
-  Độ bền lực uốn cong hơn 1300Mpa.
-  Được kiểm soát bởi quy trình sản xuất công nghệ hiện đại của Dentsply Degudent (Đức).

3. Quy trình sản xuất răng sứ Cercon.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT RĂNG SỨ CERCON
-  Để sản xuất răng sứ Cercon đòi hỏi phải có hệ thống sản xuất chuyên nghiệp và kỹ thuật cao, và bắt buộc kết quả trong mỗi khâu trong quá trình sản xuất phải đạt mức tối đa. Quá trình tính toán thiết kế và sản xuất được vận hành hoàn toàn tự động và có hiệu quả. Dù cho lựa chọn phương pháp nào: sản xuất cho máy tính thiết kế điều hành (CAM) hay thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng và sản xuất dưới sự giám sát hoàn toàn tự động của máy tính (CAD/CAM) thì hệ thống Cercon cũng sẽ cho kết quả tốt nhất.

a. CERCON XPERT BRAIN – BỘ NÃO CERCON.

-  Là trung tâm của toàn bộ hệ thống,bao gồm máy Scan Laser và bộ phận phay.
-  Bộ phận phay có độ chính xác cao và ổn định.
-  Các dữ liệu số từ máy scan tích hợp sẵn hoặc từ hệ thống CAD được chuyển đổi thành quá trình tiện và cắt chỉ trong vài phút.
-  Bụi tạo ra trong quá trình cắt được hút sạch bằng máy hút bụi Cercon Clean.

b.       CERCON HEAT PLUS – MÁY NUNG PHÔI SỨ

máy nung răng sứ Cercon

-  Sau khi cắt tạo dạng, răng sứ Cercon sẽ được đưa vào máy nung được thiết kế đặc biệt cho hệ thống Cercon.
- Có thể nung cùng 1 lúc 60 đơn vị, trong khi nung sẽ làm vật liệu co lại đến kích thước yêu cầu giống với kích thước mẫu sáp hoặc trên máy tính thiết kế.
-  Các sản phẩm Zirconia cần từ 8h đến 12h nung ở nhiệt độ 1350ºC - 1550ºC tùy theo từng nhà cung cấp vật liệu.

c. SỨ PHỦ CERCON CERAM KISS.

răng sứ Ceron - sứ phủ Cercon Ceram kiss
-  Có 2 loại sứ đặc biệt mà sử dụng để phủ lên khung sườn Cercon là: Ceramco PFZ và Cercon Ceram Kiss.
-  Sứ pủ Cercon Ceram Kiss có đặc tính quang học, phát hình quang, cấu trúc màu như răng thật giúp phục hình đạt độ thẩm mỹ tối ưu.
-  Mang phong cách châu âu được chế tạo riêng cho khung sườn Cercon Zirconia.
-  Dựa trên bảng màu Kiss, cho phép phục hình 1 cách đơn giản nhưng mang đầy tính nghệ thuật.
-  Công nghệ Cercon Ceram Kiss đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về nha khoa.

4. ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERCON.

a. Ưu điểm của răng sứ Cercon.

-  Không thể phủ nhận ưu điểm của răng sứ hơn hẳn so với các loại răng sứ toàn sứ hoặc răng sứ kim loại khác, được giới chuyên môn và người sử dụng đánh giá cao.
Răng toàn sứ CERCON có màu sắc đẹp tự nhiên, không bị đổi màu và không gây dị ứng nướu, không gây phản ứng hóa học.
-  Phục hình răng sứ Cercon Zirconia có tính chính xác cao, là một thế hệ răng toàn sứ mới và hiện đại. Toàn bộ quá trình sản xuất và thiết kế sườn răng cho mỗi người dùng đều được sử dụng bằng máy tính và phần mềm hỗ trợ chuyên dụng lên đảm bảo được tính chính xác đến từng mini mét.
-  Tính thẩm mỹ của việc phục hình răng sứ Cercon Lab hiện đang dẫn đầu trong các loại phục hình răng hiện nay, giúp cho bạn có hàm răng giống với răng thật, không những thế bọc răng sứ Cercon còn có tính bền vững lâu dài có thể dùng tới 20 năm hoặc lâu hơn.

b. Nhược điểm.

- Nếu răng cũ của người bệnh bị đổi màu quá mức vì một lý do nào đó mà tủy răng bị viêm, rất khó có thể khiến lớp sườn zirconia có thể che lấp hoàn toàn.
-  Gía thành để sản xuất răng sứ Cercon khá cao, một số phòng khám vì lợi nhuận mà nhập nguyên liệu Zirconia giả từ Trung Quốc hay Hàn Quốc khiến chất lượng độ bền không đảm bảo. Riêng chúng tôi cam kết và đảm bảo nguyên liệu, vật liệu sản xuất răng toàn sứ các loại sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và có xuất sứ rõ ràng.

5.  CERCON ZIRCONIA ĐƯỢC BẢO HÀNH 7 NĂM

-  Cercon Zirconia bảo hành 7 năm. Tiêu chuẩn này hiện đang áp dụng tại Hoa Kỳ và gần đây đã áp dụng tại Việt Nam.
Quyền lợi của bạn khi phục hình răng sứ cercon zirconia là gì ?
-  Thẻ bảo hành này cam kết bảo hành 7 năm chất lượng khung sườn Cercon Zirconia mà bạn đang dùng tại Việt Nam.
-  Thẻ bảo hành này xác nhận Cercon Zirconia bạn đang dùng là hàng chính hãng của Dentsply Degudent  – CHLB Đức.
-  Thẻ bảo hành còn là phương tiện để đảm bảo quyền lợi của bạn, tránh mọi sự lợi dụng nhãn hiệu Cercon Zirconia từ hàng nhái, hàng giả.
-  Xem thêm các điều kiện và cách thức bảo hành tại đây.
phục hình răng sứ Cercon
Hình ảnh trước và sau khi phục hình răng sứ Cercon.
phục hình răng toàn sứ
Răng sứ Cercon mang lại nụ cười tự tin cho người dùng.
Sản phẩm khác
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton neverfull replica louis vuitton imitazioni louis vuitton imitazioni knock off chanel bags canada goose replica louis vuitton imitate kaufen Bvlgari B.ZERO1 replica chanel replica fake louis vuitton wallet louis vuitton wallet replica louis vuitton fake louis vuitton wallet replica fake dior saddle bag hermes belt replica gucci replica replica louis vuitton cartier love imitazione hermes pas cher fake lv man bag louis vuitton bumbag replica hermes belt replica imitazioni louis vuitton chanel backpack replica replica gucci shoes louis vuitton wallet replica replica louis vuitton cartier love bracelet replica 1:1 louis vuitton messenger replica replica goyard replica celine high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton artsy replica LOUIS VUITTON sunglasses replica hermes replica replica gucci shoes replica borse louis vuitton fake louis vuitton wallet Louis Vuitton Replica borse louis vuitton imitazioni fake louis vuitton shoes cartier bracelet replica louis vuitton backpack replica knock off chanel bags chanel replica bracelet love Cartier replique Replica chanel gucci backpack replica louis vuitton denim bag dupe knock off chanel bags